LƯƠNG TÂM KẺ BẮT CÓC

345
Published on by

Thời điểm hiện tại, sự chú ý của các khán giả yêu phim Hàn đang đổ dồn về Moving. Thế nhưng, làng điện ảnh xứ Kim Chi còn có những tác phẩm đáng chú ý khác, một trong số đó là Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc.

Được biết, nhân vật chính của phim là Kim Myung Joon, một người đàn ông nghèo nhưng có trái tim ấm áp. Con gái của Kim Myung Joon đang bị bệnh và anh rất cần tiền để bé được phẫu thuật. Trong cơn tuyệt vọng, anh quyết định bắt cóc cô bé Choi Ro Hee. Thế nhưng khi còn chưa kịp làm gì, Kim Myung Joon lại vô tình gặp Choi Ro Hee ngất xỉu ngay trước xe của mình.

Màn ảnh Hàn có một bộ phim vừa lên sóng đã nhận nhiều lời khen, netizen bình luận: Định xem chơi mà thấy hay thật - Ảnh 1.

Choi Ro Hee bị mất trí nhớ và Kim Myung Joon buộc phải đóng giả làm cha của cô bé. Vì muốn nhận được tiền chuộc, anh ta đã cố gọi cho cha mẹ của Choi Ro Hee nhưng mãi không thành công. Kim Myung Joon quyết định tự mình đến nhà của Choi Ro Hee và chứng kiến một sự thật khó tin: Bố mẹ cô bé đã chết. Mọi chuyện càng vượt ra khỏi kế hoạch ban đầu, khi mà thân phận bố giả của anh nhanh chóng bị Choi Ro Hee vạch trần.

Đọc qua phần giới thiệu, không khó để nhận ra Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc thuộc thể loại phim giật gân – bí ẩn. Thế nhưng bên cạnh đó, tác phẩm này còn có cả yếu tố hài hước. Bởi vậy, cảm giác khi xem phim sẽ không hề nặng nề.

Màn ảnh Hàn có một bộ phim vừa lên sóng đã nhận nhiều lời khen, netizen bình luận: Định xem chơi mà thấy hay thật - Ảnh 2.

Cho những ai chưa biết, bộ phim mới lên sóng từ ngày 13/9 vừa qua. Và sau 2 tập đầu tiên, phản ứng của khán giả đang rất tích cực:

– Xem phim này, nhất định phải xem phim này mọi người ơi. Định xem chơi mà phim hay thật mới khổ. Tính bắt cóc Ro Hee tống tiền mà chưa gì con bé té trước xe rồi phải đem về nhà nuôi như con gái. Ro Hee phát hiện ra ông chú Kim Myung Joon không phải bố mình thì bắt kí hợp đồng chịu trách nhiệm an toàn, hai chú cháu xông pha kiểu gì mà cùng lên tin thời sự luôn. Bắt cóc không lựa ngày, xui quá xui.

– Phim hay lắm nha mọi người, cày trong lúc chờ Người Yêu Dấu đi thôi.

– Vừa xem xong Vân Chi Vũ chả biết xem gì tiếp, định xem chơi phim này để đổi gió mà công nhận nó hay thật.

– Tôi nghe bà admin nên xem. Mới tập 1 mà thấy hay phết. Nam chính diễn hay, thú vị và có sức hút dù rất đỗi ngốc nghếch. Còn con bé thì quá là đáo để.

Nguồn: Filmaholic

Dưới đây là một vài hình ảnh về các nhân vật trong phim:

Màn ảnh Hàn có một bộ phim vừa lên sóng đã nhận nhiều lời khen, netizen bình luận: Định xem chơi mà thấy hay thật - Ảnh 4.
Màn ảnh Hàn có một bộ phim vừa lên sóng đã nhận nhiều lời khen, netizen bình luận: Định xem chơi mà thấy hay thật - Ảnh 5.
Màn ảnh Hàn có một bộ phim vừa lên sóng đã nhận nhiều lời khen, netizen bình luận: Định xem chơi mà thấy hay thật - Ảnh 6.
Màn ảnh Hàn có một bộ phim vừa lên sóng đã nhận nhiều lời khen, netizen bình luận: Định xem chơi mà thấy hay thật - Ảnh 7.
Category
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận