Thời khắc giữa Chó và Sói

151
Published on by
Tên tiếng Hàn : 개와 늑대의 시간
Thể loại : Phim truyền hình dài tập
Diễn viên : Lee Jun-gi, Choung Kyung-ho, Nam Sang-mi
Đạo diễn : Kim Jin-min
Kịch bản : Han Ji-hun, Ryu Yong-jae
Phát sóng lần đầu tiên tại Hàn Quốc  : 18/07/2007 ~ 06/09/2007
Số tập : 16
Thời lượng mỗi tập : 70′
Tóm tắt nội dung
Lũ sói và chó tru lên…
Khi hoàng hôn buông xuống…
Mặt trời khuất bóng, nhuộm thẫm bầu trời…
Trên đỉnh đồi, cái bóng đầy hăm dọa của con chó khiến tôi tưởng như nó sắp hóa sói…
Sau khi người mẹ bị sát hại dã man bởi một Hội Tam Hoàng tại Thái Lan mang tên Cheongbang, Lee Soo-hyun (Lee Jun-gi) được đặc vụ Kang Joong-ho thuộc Cơ quan Tình báo Quốc gia Hàn Quốc nhận làm con nuôi và lớn lên cùng Min-ki (Choung Kyung-ho) như hai anh em ruột. Nối nghiệp cha, Min-ki và Soo-hyun đều trở thành điệp viên của Cơ quan Tình báo Quốc gia (NIS).
Vào một ngày định mệnh, Soo-hyun gặp lại Ji-woo (Nam Sang-mi), cô gái mà anh quen tại Thái Lan khi còn nhỏ và hai người đem lòng yêu nhau. Thực hiện đặc vụ do Giám đốc NIS giao phó, Soo-hyun thâm nhập Hội Tam Hoàng với cái tên giả là Kay và dần trở thành cánh tay phải của ông trùm Cheongbang.
Khi trở về Hàn Quốc để mở rộng mạng lưới buôn bán ma túy của Cheongbang, Kay đối mặt với Ji-woo và đến lúc đó mới biết rằng cô chính là con gái của kẻ đã sát hại cha mẹ mình.
Trong lúc bảo vệ Ji-woo trước một băng đảng đối địch, Kay bị bắn vào đầu còn xe của anh rơi xuống biển. Khi tỉnh lại, Kay thấy mình nằm trong nhà một bà cụ già. Anh vẫn sống nhưng không còn nhớ được gì nữa.
Category
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận