Sinh Vật Gyeongseong

344
Published on by

Sinh Vật Gyeongseong phần 2 (của mùa 1) mới đây đã phát hành và tiếp tục nhận về những lời chỉ trích gay gắt từ khán giả. Không khác gì phần 1, cốt truyện ở 3 tập vừa phát hành cũng bị cho là dưới mức mong đợi của khán giả.

Phim mới chiếu đã bị chê chán nhất năm, tới cảnh hôn nóng bỏng của đôi chính mà khán giả cũng tua gấp - Ảnh 2.

 

Trên thực tế, Sinh Vật Gyeongseong vốn được mong chờ sẽ trở thành kiệt tác khai màn năm 2024 của truyền hình Hàn. Bởi lẽ nó có sự góp mặt của hai siêu sao hạng A là Park Seo Joon và Han So Hee. Chưa kể việc sở hữu kinh phí sản xuất lên tới 70 tỷ won cũng khiến tác phẩm này thu hút nhiều sự kỳ vọng từ khán giả. Thế nhưng hiện tại, khi mùa 1 đã hoàn thành hành trình phát sóng, người xem đều đồng nhất với ý kiến cho rằng Netflix đã ném tiền qua cửa sổ một cách vô nghĩa.

Phim mới chiếu đã bị chê chán nhất năm, tới cảnh hôn nóng bỏng của đôi chính mà khán giả cũng tua gấp - Ảnh 4.

 

Trang Naver ghi nhận hàng loạt bình luận tiêu cực sau khi phần 2 của mùa 1 lên sóng: “Phần 1 ít ra còn được chú ý vì con quái vật, sang phần 2 có vẻ điều được quan tâm duy nhất là cảnh hôn dài 1 phút. Nhưng ý tôi là cảnh hôn này cũng nhạt luôn”, “Tôi nghĩ nó sẽ rất thú vị cơ nhưng nó chán quá,” “Tôi đã nuôi hi vọng rằng phần 2 sẽ khá hơn nhưng ôi… kết tệ thật sự,” “Tới cả cảnh hôn dài 1 phút tôi cũng phải tua và xem với tốc độ 1,5”, “Thứ duy nhất tôi quan tâm là bài hát cuối phim”, “Gần đây tôi chưa từng xem một bộ phim truyền hình nào nhàm chán như thế này”, “Hơi sớm để kết luận nhưng tôi cá đây là bộ phim chán nhất năm”.

GIF.

 

GIF.

 

GIF.

 

GIF.

 

Sinh Vật Gyeongseong phần 2 tiếp tục lối bối cảnh mùa xuân năm 1945, khi con người phải đối diện với cuộc khủng hoảng từ chiến tranh và bối cảnh thời đại. Cặp đôi chính là những người sống sót, đối đầu với loài quái vật mà quân địch đã tạo ra. Ở phần 2 của mùa 1, mối quan hệ của họ trở nên bền chặt hơn bao giờ hết nhưng lại phải chịu cảnh cách biệt âm dương ở hồi kết.

Phim mới chiếu đã bị chê chán nhất năm, tới cảnh hôn nóng bỏng của đôi chính mà khán giả cũng tua gấp - Ảnh 9.

Trong cảnh kết, nhân vật nữ chính Chae Ok dường như đã được hồi sinh, mở ra câu chuyện ở mùa phim tiếp theo. Được biết mùa phim này lấy bối cảnh năm 2024, những hình ảnh hậu trường cũng hé lộ tạo hình hiện đại của Han So Hee và Park Seo Joon. Thế nhưng khán giả không đặt nhiều kỳ vọng sau sự thất vọng quá lớn vừa qua.

Category
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận