Published on by

Phim “Làm rể lần hai” (Marry my daughter twice) đang lên sóng truyền hình Quảng Ninh trên kênh QTV1 lúc 18h hằng ngày tiếp tục mang đến cho khán giả những tình tiết hấp dẫn, đầy kịch tính. 

Hyun Tae trở thành một người đàn ông góa vợ cách đây 4 năm khi một vụ tai nạn giao thông đã cướp đi Yeong Je, người vợ mà anh luôn yêu thương. Thực hiện lời hứa với người vợ quá cố “Hãy chăm sóc mẹ chúng ta”, từ đó, Hyun Tae coi bà Jin Sook (mẹ Yeong Je) như mẹ ruột và từng dự định sống trọn đời cùng mẹ vợ và con trai mình.

đưa người xem đi từ mâu thuẫn này đến mâu thuẫn khác của câu chuyện về tình mẫu tử trái ngang và đầy cảm động.
Phim đưa người xem đi từ mâu thuẫn này đến mâu thuẫn khác của câu chuyện về tình mẫu tử trái ngang mà đầy cảm động.

Nhưng duyên nợ chưa dứt… Người đàn ông góa vợ Hyun Tae đã kết hôn một lần nữa. Tuy nhiên có một rắc rối là anh lại ở chung nhà với mẹ vợ trước đây của mình.

Khi con gái mất đi, bà Jin Sook chỉ còn lại người con rể và mặc nhiên coi anh ta là con trai của mình. Bà nghĩ rằng sẽ sống cùng đứa con trai này cho đến cuối đời nhưng sau đó, lại có thêm một người phụ nữ bước vào cuộc đời “con trai” bà.

Một cảnh trong phim giữa hai diễn viên chính
Một cảnh trong phim giữa hai diễn viên chính

Vì quá thương nhớ đến đứa con gái xấu số của mình, bà chẳng thèm đoái hoài gì đến cô vợ kế của con rể. Nhưng sau đó, Hyun Tae phát hiện ra dường như người vợ mới của mình – So Kyung – chính là con ruột của mẹ vợ trước đây bị bỏ rơi lúc còn nhỏ.

Sau khi biết được sự thật, bà Jin Sook đã tìm mọi cách để bù đắp lại khoảng thời gian sống trong dày vò nhớ nhung, nhưng liệu con gái bà có chấp nhận?

Câu chuyện phim về tình mẫu tử đầy cẩm động
Cảnh trong phim giữa bà Jin Sook và con gái ruột, So Kyung, đã bị bỏ rơi khi còn nhỏ

Phim có sự tham gia của diễn viên Yang Jin Sung, Seo Ha Joon, Park Soon Chun, Jang Seung Jo… từng dành giải thưởng SBS Drama Awards năm 2016. Trong lần xuất hiện này, Seo Ha Joon, một trong những diễn viên nam trẻ tài năng của xứ sở kim chi, đã gây ấn tượng khi kết hợp cùng Yang Jin Sung trong bộ phim.

Dàn diễn viên trong phim
Dàn diễn viên trong phim

Cùng với dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng và những tình tiết hấp dẫn, phim đã cuốn hút khản giả từ những ngày đầu lên sóng.

Category
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận