Huynh đệ kỳ tích

452
Published on by

Xem review phim huynh đệ kỳ tích 

Đến hiện tại, người xem đã có thể xâu chuỗi các sự việc, phần nào xác định được điều gì đã xảy ra trong phim. Mọi thứ bắt đầu từ vụ án mạng năm 1995. Nam sinh Lee Ha Neul (Park Joo Yeon), nhân chứng duy nhất của sự việc, biến mất bí ẩn. Trong khi, Kang San (Bae Hyun Sung), em trai Ha Neul, trên đường trốn chạy khỏi sự truy đuổi đã vô tình xuyên không thời gian đi đến 27 năm sau. Xuất hiện tại năm 2022, Kang San bị xe của nhà văn Dong Joo (Jung Woo) đâm trúng, dẫn tới hôn mê và mất trí nhớ. Phát hiện trong balo của cậu bé bí ẩn có một bản thảo tiểu thuyết hấp dẫn, Dong Joo gửi nó đến nhà xuất bản dưới tên mình.

Tác phẩm ăn khách, Dong Joo trở nên nổi như cồn. Nhưng anh chẳng ngờ đó cũng là lúc hàng loạt rắc rối kéo đến. Có nội dung trùng khớp vụ án năm xưa lẫn án mạng hiện tại, cuốn sách trở thành tâm điểm của cảnh sát, hung thủ và một người bí ẩn mang biệt hiệu Kai. Nó cũng là đầu mối để hé lộ những bi kịch cá nhân của hai nam chính Dong Joo – Kang San cùng sự ràng buộc định mệnh giữa hai người, tạo nên một tình anh em kỳ lạ.

Huynh Đệ Kỳ Tích: Pha bẻ lái động trời xuất hiện, tình anh em có chắc bền lâu? - Ảnh 1.

Những điều bí ẩn liên tục diễn ra, tiền đề cho một tình anh em kỳ lạ

Mới đầu, Dong Joo đưa Kang San về chăm sóc phần vì muốn chuộc lỗi vì đã gây tai nạn cho cậu, phần để che giấu chuyện ăn cắp bản thảo. Nhưng ngày qua ngày, anh dần nuôi dưỡng bản năng của một người anh trai. Mỗi lần không gian xung quanh xảy ra sự cố hay tình huống bất ngờ, Dong Joo lại vội vã đứng trước Kang San, che chắn cho cậu em. Mỗi khi Kang San thi triển siêu năng lực một cách mất kiểm soát, Dong Joo lại tìm cách đánh lạc hướng người xung quanh nhằm giấu kín bí mật cho cậu bé dị biệt.

Huynh Đệ Kỳ Tích: Pha bẻ lái động trời xuất hiện, tình anh em có chắc bền lâu? - Ảnh 2.

Dong Joo từ lợi dụng dần hình thành tình cảm bao bọc Kang San như em trai

Qua những diễn biến mới, kịch bản hé lộ hai nhân vật vốn không ngẫu nhiên được kết nối với nhau. 27 năm trước, chính bố của Dong Joo đã giao cho Kang San chiếc balo đựng bản thảo. Ông cũng giúp Ha Neul giữ gìn cuốn băng lưu lại bằng chứng vụ án. Dong Joo lúc đó chỉ là một cậu bé.

Mối liên quan dây mơ rễ má như vậy đặt hai nhân vật vào nhiệm vụ đầy thử thách, đó là lật lại vụ án quá khứ, trả lại trong sạch cho những người hàm oan và lật tẩy mặt nạ của những kẻ ẩn mình trong bóng tối. Nhưng đồng thời, nó cũng đẩy hai nhân vật vào những mâu thuẫn căng thẳng.

Huynh Đệ Kỳ Tích: Pha bẻ lái động trời xuất hiện, tình anh em có chắc bền lâu? - Ảnh 3.

Dong Joo từng gặp anh trai của Kang San trong quá khứ

Càng tìm hiểu những chuyện bí ẩn, Dong Joo càng phát hiện ra sự thật động trời đằng sau vụ thảm án 27 năm trước, cuốn tiểu thuyết và thân thế thật của Kang San. Song vì mặc cảm tội lỗi cũng như lo sợ bại hoại danh tiếng, anh luôn lảng tránh hoặc tìm cách để Kang San rời xa mọi chuyện. Về phía cậu bé xuyên không, khao khát tìm lại quá khứ khiến những mảnh ký ức dần hồi phục, cậu dần nhớ ra mình đến từ đâu và phát hiện người anh mình tin tưởng lâu nay luôn biết sự thật nhưng che giấu. Cả hai xung đột gay gắt, đỉnh điểm là việc Kang San tìm cách trở về quá khứ bằng cách để ô tô đâm khiến Dong Joo liều mình ứng cứu.

Huynh Đệ Kỳ Tích: Pha bẻ lái động trời xuất hiện, tình anh em có chắc bền lâu? - Ảnh 4.

Hai anh em xô xát khi Kang San phát hiện Dong Joo che giấu sự thật

Sau biến cố, Dong Joo đối mặt những giằng xé nội tâm giữa tiền tài danh vọng và điều con tim mách bảo. Anh quyết định kể hết tất cả về cuốn tiểu thuyết cho Kang San cũng như dấn thân phanh phui sự thật, dù biết cậu sẽ coi anh là kẻ cặn bã. Điều duy nhất Dong Joo giấu cậu em là thân phận hiện tại của anh trai Ha Neul, vì lo sợ anh ta đã trở thành kẻ giết người vì báo thù.

Với Kang San, cậu nhận ra người anh “hám tiền”, “trơ trẽn” kia thật sự quan tâm đến mình, thậm chí sẵn sàng không ngại nguy hiểm cứu cậu. Đó là lý do dù vô cùng phẫn nộ khi biết sự thật về cuốn tiểu thuyết, Kang San sau đó vẫn quay về, nức nở với Dong Joo và quyết tâm cùng anh vén màn bí ẩn.

Huynh Đệ Kỳ Tích: Pha bẻ lái động trời xuất hiện, tình anh em có chắc bền lâu? - Ảnh 5.

Hai anh em trở về bên nhau sau nhiều biến cố

Kang San và Dong Joo sẽ hóa giải làn sương mờ che phủ vụ giết người năm 1995 và những vụ trả thù gần đây thế nào? Người bí ẩn Kai sẽ kết nối với hai nam chính ra sao? Đó là hai câu hỏi lớn cần diễn giải trong nửa thời lượng còn lại của Huynh Đệ Kỳ Tích. Phim dài 16 tập, đang được Truyền hình K+ phát sóng độc quyền tối Thứ 4-5 trên App K+, song song với Hàn Quốc. Độc giả đăng ký tại đây.

Category
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận