Bác Sĩ Cha

681
Published on by

Như vậy là hành trình kéo dài 16 tập của bộ phim Bác Sĩ Cha đã chính thức khép lại. Ở tập cuối, có 3 chi tiết đắt giá khiến người xem cảm thấy vô cùng ấn tượng.

Cha Jung Sook chia tay chồng nhưng không đến với bác sĩ Roy

“Cảm ơn anh. Tấm lòng anh dành cho tôi đẹp lấp lánh như ánh nắng mùa xuân vậy. Nhưng mà, tôi thấy mình đã quá mệt mỏi để sống cuộc đời chỉ dựa vào ánh nắng đó”.

Đây là những lời mà Cha Jung Sook (Uhm Jung Hwa) đã nói khi được bác sĩ Roy tỏ tình. Với các fan của cặp đôi Jung Sook – Roy Kim, có lẽ họ sẽ cảm thấy tiếc nuối. Tuy nhiên, chính cách xử lý này của biên kịch mới khiến cho bộ phim giữ được chất “đời”.

Bác Sĩ Cha: 3 chi tiết đắt giá trong tập cuối khiến bộ phim trở nên hoàn hảo - Ảnh 1.

Ở tập cuối, bác sĩ Roy bày tỏ tình yêu với Cha Jung Sook nhưng cô đã nói lời từ chối

Sau khoảng thời gian dài đằng đẵng ở trong một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, Cha Jung Sook cần và muốn dành thời gian cho bản thân. Cô khao khát được thỏa sức làm những điều mình muốn khi mà thời tuổi trẻ, cô đã từ bỏ sự nghiệp để kết hôn với người chồng cũ Seo In Ho (Kim Byung Chul).

Hơn nữa dù Roy Kim yêu Cha Jung Sook, nhưng đối với cô, bác sĩ Roy giống như một người bạn thân thiết để cô có thể chia sẻ những điều buồn vui trong cuộc sống. Vì vậy, sự lựa chọn của cô là phù hợp với tâm lý nhân vật.

Bác Sĩ Cha: 3 chi tiết đắt giá trong tập cuối khiến bộ phim trở nên hoàn hảo - Ảnh 2.

Sau tất cả, giờ là lúc Cha Jung Sook cần sự bình yên đơn giản và dành thời gian để tự yêu bản thân mình

Ngược lại, nếu như hai người này đến với nhau, cái kết của Bác Sĩ Cha sẽ trở nên tầm thường và đầy khiên cưỡng. Rõ ràng, Cha Jung Sook ở thời điểm vừa ly hôn Seo In Ho chỉ cần một thứ, đó là sự bình yên đơn giản chứ không phải là tình yêu nam nữ.

Có thể về sau, cô sẽ lại yêu một ai khác. Nhưng đấy là câu chuyện của tương lai, khi mà cô đã thực sự cảm thấy muốn và sẵn sàng cho điều đó.

Seo In Ho khóc một mình, tưởng tượng cảnh gia đình hạnh phúc

Bác Sĩ Cha: 3 chi tiết đắt giá trong tập cuối khiến bộ phim trở nên hoàn hảo - Ảnh 3.

Seo In Ho đã vô cùng ân hận vì sai lầm của bản thân. Phân cảnh nhân vật này ngồi khóc trong phòng làm việc khiến nhiều khán giả xúc động.

Một chi tiết rất hay khác trong tập cuối phim Bác Sĩ Cha, đó là cảnh nam chính Seo In Ho trở thành giám đốc. Tuy nhiên lúc này, anh lại chỉ có một mình trong phòng làm việc và tự tưởng tượng ra bầu không khí hân hoan khi được vợ con đến chúc mừng.

Vì những sai lầm của bản thân, Seo In Ho đã đánh mất hạnh phúc bên người vợ tốt để rồi phải ân hận. Đây giống như thông điệp gửi đến tất cả khán giả rằng hãy luôn biết trân trọng những người đang ở bên và yêu thương mình.

GIF.

Ngày hai người chính thức mất nhau, Seo In Ho đã vô cùng buồn bã

Cha Jung Sook – Seo In Ho có thể gặp nhau như những người bạn, thời gian rồi sẽ chữa lành tất cả

Trong công việc, Seo In Ho là một người tài giỏi. Thế nhưng trong hôn nhân, anh lại là một kẻ thất bại khi không thể đem đến hạnh phúc cho vợ của mình. Tuy nhiên đến cuối cùng, Seo In Ho đã hiểu ra mình từng mắc sai lầm lớn nhường nào và cố gắng bù đắp cho nữ chính. Điều này thể hiện ở việc nam chính đã để lại tòa nhà cho vợ, đồng thời hiến gan để cứu sống cô.

Với những gì đã làm, anh xứng đáng được tha thứ và tìm thấy cho mình sự thanh thản. Thời gian có thể chữa lành mọi vết thương và khi bộ phim chuyển tới bối cảnh 3 năm sau, lúc này Seo In Ho đã có thể gặp lại vợ cũ một cách thoải mái.

Bác Sĩ Cha: 3 chi tiết đắt giá trong tập cuối khiến bộ phim trở nên hoàn hảo - Ảnh 5.

Thời gian có thể chữa lành mọi vết thương và đến cuối cùng, mọi nhân vật đều tìm thấy được sự thanh thản, bình yên cho riêng mình

Có thể thấy, dù cuối cùng không có cặp nào thành đôi, nhưng cái cách biên kịch để cho mọi nhân vật đều cảm thấy nhẹ lòng với sự lựa chọn của mình khiến khán giả không hề cảm thấy tiếc nuối. Nếu có, vậy thì họ chỉ tiếc vì một bộ phim hay, chứa đựng nhiều ý nghĩa về hạnh phúc và gia đình đã khép lại mà thôi.

Category
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận